Sunday, October 30, 2011

Fw: Re tiếp bài :"Cám ơn đại tá"

DKU: se xem lai

From: Hong Le Tho <hongletho@gmail.com>
To: nguoilotgach_group <nguoilotgach_group@googlegroups.com>
Sent: Saturday, October 29, 2011 2:27 AM
Subject: Re tiếp bài :"Cám ơn đại tá"

Sau khi đọc xong bài viết "Đừng nhầm lẫn từ nhân dân trong hiến pháp" đăng trên tờ QĐND cuối tuần vừa rồi, em có vài đôi dòng tâm sự sau:từ (bài đã gửi hôm qua:

Cám ơn đại tá


Trich: "Nhân dân luôn mang tính cộng đồng dân tộc, song cũng mang bản chất giai cấp sâu sắc. Nhân dân còn với nghĩa là một tầng lớp, một giai cấp đại diện cho một quốc gia, dân tộc trong một Nhà nước nhất định"....

=====

xin nói tiếp:


vì vậy mới có các cụm từ để chỉ rõ tính giai cấp như Đại tá-TS Quang nầy nói (rất có lí) chứ:

Quân đội nhân dân==> quân đội mang bản chất giai cấp sâu sắc ??? công cụ thức hiện quyền lực của  Đ.

CA Nhân dân==>rứa thôi

Nghệ sĩ nhân dân===> cũng rứa(bản chất giai cấp sâu sắc)


Thầy thuốc nhân dân, rồi thì Nhà giáo nhân dân...tất cả đều mang một ý thức giai cấp  sâu sắc ! đại diện cho..tầng lớp tiên tiến nhất của giai cấp vô sản trong chế độ CS...bla bla


hề hề....
2011/10/28 Hong Le Tho <hongletho@gmail.com>

Phục tài bác Mạnh!


Vietinfo đưa tin Cựu TBT Nông Đức Mạnh cưới vợ trẻ: "Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sau khi rời ghế Tổng bí thư Đảng CSVN chưa đầy một năm, 'Cụ' Nông Đức Mạnh cảm thấy 'cô đơn' và quyết định lấy vợ mới. Vị hôn thê mới của 'Cụ' là cô gái trẻ và dễ thương vùng Kinh Bắc (Bắc Ninh)…Cô dâu là Đỗ Thị Huyền Tâm, sinh 17/10/1966, quê tại Ninh Xá, Bắc Ninh…Cô là Tổng giám đốc một công ty trách nhiệm 'vô hạn' Minh Tâm , là đại biểu Quốc hội khoá 12 và khoá 13 hiện nay."
Chẳng biết trúng hay trật nhưng thấy vui vui. Anh Ba Sàm thì bình luận:" Chuyện "yêu" thì chắc chắn rồi, nhưng "cưới" hay chưa thì mới là tin đồn. Nội dung bài viết cũng có những chi tiết không được chính xác, hơi "dìm hàng" cô dâu quá ("4 lần lên xe hoa". Thực ra 2 lần là lên xe … với "đại gia" thì đúng hơn). Có lẽ vì vậy mà lối viết cố tình tếu táo cho bà con hiểu là tin "vỉa hè". Vỉa hè thì vỉa hè, mình vẫn vui như thường.
Việc bác Mạnh yêu hay cưới vợ hai là chuyện bình thường. Bác Nguyễn Trọng Tạo chẳng chức tước bổng lộc gì mà nghe đâu đang định cưới vợ thứ tư, huống gì là bác Mạnh. Nhìn bác Mạnh cười, hàm răng trắng đều tăm tắp biết bác hảy còn sung lắm, răng chắc cặc bền mà. Bác còn yêu được là mừng cho bác ,còn sống còn yêu vậy là vui rồi. Bác Mạnh sinh năm 4o, năm nay đã 72 tuổi rồi. Tuổi ấy Bác Hồ lo ngồi viết di chúc, bác Mạnh vẫn còn yêu được và được gái yêu là rất vui, cuộc đời vẫn đẹp sao he he.. .
Một mụ nạ dòng, hoa khôi năm cà cuống, hay tin này bình một câu tỉnh bơ, nói ông này nông nhưng mà mạnh, duyệt, nếu là tao thì tao cũng duyệt. Đúng đúng. Thôi thì không yêu dân thì yêu gái vậy, không làm  cho dân hạnh phúc thì làm cho gái sung sướng, cũng gọi là tài. Bây giờ mình mới thực sự phục tài bác Mạnh,  hi hi.

http://quechoa.info/2011/10/28/ph%E1%BB%A5c-tai-bac-m%E1%BA%A1nh/

bình lựng:

còn nứơc còn tát, mấy gầu cũng ok, chuyện ấy không cần đọc nghị quyết, cứ thế mà "nhào dzô" nghen bác Nông.

=====

2011/10/28 Hong Le Tho <hongletho@gmail.com>
Kính gửi cả làng:
dịa chỉ e-mail cua anh Nguyễn Ngoc Giao(Pháp) đã bị hack từ hôm qua, emaill mơi cua anh ấy là:

nguyenngocgiao40@gmail.com

như trong danh sach mail gửi lần này. Xin các vị chú ý điều chỉnh lại gấp, hay copy danh sách trên mail NLG.

Kính báo

NLG
No comments:

Post a Comment