Sunday, October 30, 2011

Fw: tin nóng hơn hoa hậu Ngọc Trinh----Bác Nông lấy vợ ! Xin chúc mừng

DKU: se xem lai

From: Hong Le Tho <hongletho@gmail.com>
To: nguoilotgach_group <nguoilotgach_group@googlegroups.com>
Sent: Saturday, October 29, 2011 1:56 AM
Subject: Re: tin nóng hơn hoa hậu Ngọc Trinh----Bác Nông lấy vợ ! Xin chúc mừng

Phục tài bác Mạnh!


Vietinfo đưa tin Cựu TBT Nông Đức Mạnh cưới vợ trẻ: "Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sau khi rời ghế Tổng bí thư Đảng CSVN chưa đầy một năm, 'Cụ' Nông Đức Mạnh cảm thấy 'cô đơn' và quyết định lấy vợ mới. Vị hôn thê mới của 'Cụ' là cô gái trẻ và dễ thương vùng Kinh Bắc (Bắc Ninh)…Cô dâu là Đỗ Thị Huyền Tâm, sinh 17/10/1966, quê tại Ninh Xá, Bắc Ninh…Cô là Tổng giám đốc một công ty trách nhiệm 'vô hạn' Minh Tâm , là đại biểu Quốc hội khoá 12 và khoá 13 hiện nay."
Chẳng biết trúng hay trật nhưng thấy vui vui. Anh Ba Sàm thì bình luận:" Chuyện "yêu" thì chắc chắn rồi, nhưng "cưới" hay chưa thì mới là tin đồn. Nội dung bài viết cũng có những chi tiết không được chính xác, hơi "dìm hàng" cô dâu quá ("4 lần lên xe hoa". Thực ra 2 lần là lên xe … với "đại gia" thì đúng hơn). Có lẽ vì vậy mà lối viết cố tình tếu táo cho bà con hiểu là tin "vỉa hè". Vỉa hè thì vỉa hè, mình vẫn vui như thường.
Việc bác Mạnh yêu hay cưới vợ hai là chuyện bình thường. Bác Nguyễn Trọng Tạo chẳng chức tước bổng lộc gì mà nghe đâu đang định cưới vợ thứ tư, huống gì là bác Mạnh. Nhìn bác Mạnh cười, hàm răng trắng đều tăm tắp biết bác hảy còn sung lắm, răng chắc cặc bền mà. Bác còn yêu được là mừng cho bác ,còn sống còn yêu vậy là vui rồi. Bác Mạnh sinh năm 4o, năm nay đã 72 tuổi rồi. Tuổi ấy Bác Hồ lo ngồi viết di chúc, bác Mạnh vẫn còn yêu được và được gái yêu là rất vui, cuộc đời vẫn đẹp sao he he.. .
Một mụ nạ dòng, hoa khôi năm cà cuống, hay tin này bình một câu tỉnh bơ, nói ông này nông nhưng mà mạnh, duyệt, nếu là tao thì tao cũng duyệt. Đúng đúng. Thôi thì không yêu dân thì yêu gái vậy, không làm  cho dân hạnh phúc thì làm cho gái sung sướng, cũng gọi là tài. Bây giờ mình mới thực sự phục tài bác Mạnh,  hi hi.

http://quechoa.info/2011/10/28/ph%E1%BB%A5c-tai-bac-m%E1%BA%A1nh/

bình lựng:

còn nứơc còn tát, mấy gầu cũng ok, chuyện ấy không cần đọc nghị quyết, cứ thế mà "nhào dzô" nghen bác Nông.

=====

2011/10/28 Hong Le Tho <hongletho@gmail.com>
Kính gửi cả làng:
dịa chỉ e-mail cua anh Nguyễn Ngoc Giao(Pháp) đã bị hack từ hôm qua, emaill mơi cua anh ấy là:

nguyenngocgiao40@gmail.com

như trong danh sach mail gửi lần này. Xin các vị chú ý điều chỉnh lại gấp, hay copy danh sách trên mail NLG.

Kính báo

NLGNo comments:

Post a Comment